DU HỌC SINH

5 mẹo học tiếng Anh hiệu quả không ngờ (10:55 05/10/2018)

Nếu bạn đang là người bận rộn học tiếng Anh thì hãy quên ngay cách học ghi ghi, chép chép và lẩm nhẩm đọc từng từ vựng một đi. Bởi đó là cách học máy móc xưa giờ mọi người thường áp dụng, nhưng nó lại khiến bạn nhớ ngay tức khắc và cũng quên tức thời. Dưới đây sẽ là 5 cách học thuộc tiếng Anh nhanh nhất, giúp bạn không phải lo lắng về vấn đề ngoại ngữ nữa.

Mách nhỏ bí kíp tự học Tiếng Hàn nhanh nhất (10:35 05/10/2018)

Tiếng Hàn khác tiếng Việt ở chỗ nó là ngôn ngữ chắp dính, chính vì vậy khi nghe phải chú ý kỹ mới biết đó là từ nào. Ví dụ chúng ta học tiếng Anh cả 6,7 năm mà vẫn không nói được. Khi gặp người bản xứ thì xấu hổ, sợ hãi và không dám nói. Điều này cũng dễ hiểu thôi vì các trường học của Việt Nam và một số trung tâm ngoại ngữ vẫn dạy theo hình thức ngữ pháp là chủ yếu và nói là phụ. Sau đây tôi xin giới thiệu với các bạn ...

Top 6 công việc làm thêm hot nhất cho du học sinh Hàn Quốc (09:44 05/10/2018)

Hàn Quốc là đất nước hấp dẫn hàng đầu với học sinh Châu Á bởi chính sách hỗ trợ cao với sinh viên quốc tế. Không chỉ hỗ trợ học phí với học bổng lên đến 100%, Chính phủ Hàn Quốc cũng tạo điều kiện cho sinh viên làm thêm ngoài giờ. Rất nhiều công việc phù hợp với thu nhập đủ trang trải sinh hoạt phí cho các bạn sinh viên, hãy cùng tham khảo top 6 công việc phổ biến du học sinh có thể tham khảo.

Kinh nghiệm làm thêm cho du học sinh Canada (04:43 04/10/2018)

Việc làm part-time chính là một trong những chủ đề kinh nghiệm du học Canada được nhiều bạn du học sinh tương lai và cả phụ huynh quan tâm. Tuy nhiên, trên thực tế lại có rất ít thông tin chính thức được chia sẻ. Do đó, chúng tôi xin mang đến bạn bài viết sau để góp phần làm sáng tỏ bức tranh toàn cảnh về việc làm thêm:

Kinh nghiệm "xương máu" của Du học sinh Úc (04:34 03/10/2018)

Du học Úc là điểm đến mơ ước của nhiều học sinh Việt Nam, nhưng để sống, học tập và làm việc tại một đất nước phát triển, nhất là Úc thì các bạn cần trang bị những kỹ năng cần thiết. Sau đây là một số chia sẻ của các bạn du học sinh về cuộc sống và học tập tại nơi đây.