DU HỌC HÀN QUỐC

Trường Đại học Handong từ A đến Z? (09:51 20/09/2019)

Trường Handong là trường đại học tư thục với đa dạng chuyên ngành cho sinh viên lựa chọn theo học. Giống như tên gọi của trường luôn mong muốn được giao lưu hợp tác và liên kết giáo dục với nhiều nước khác trên thế giới. Nhằm tạo ra những giao lưu văn hóa cho sinh viên và các giảng viên trong trường được hiểu biết rộng. Trong nhiều năm trở lại đây trường luôn có nhiều phương thức trợ cấp về học thuật và học bổng cho nhiều các nước phát triển . Trường đã huy động nhiều nhà tài ...

Tại sao du học sinh Việt lại muốn theo học tại Đại học Incheon? (09:05 21/02/2019)

Trường Đại học quốc gia Incheon là một trong những trường công lập của Hàn Quốc, có mức học phí thấp, và đặc biệt bằng tốt nghiệp được cả thế giới công nhận. Hiện nay, trường đang ra mã code visa cho du học sinh Việt Nam.

Trường Cao đẳng khoa học Jeonbuk - Visa thẳng, học phí thấp (08:56 04/10/2018)

Với học phí thấp và chất lượng đào tạo tiên tiến, trường Cao đẳng khoa học Jeonbuk là điểm đến du học Hàn Quốc được nhiều du học sinh lựa chọn. Năm 2018, cao đẳng khoa học Jeonbuk vinh dự nằm trong danh sách các trường có tỉ lệ bỏ trốn dưới 1%, được xét visa thẳng.

Chia sẻ của du học sinh về Du học Hàn Quốc (03:05 03/10/2018)

Hàn Quốc là một quốc gia phát triển và rất chú trọng việc giáo dục con người. Du học Hàn Quốc luôn là giấc mơ và mục tiêu phấn đấu của nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam trong những năm gần đây. Nhưng cuộc sống nơi đây có thực sự màu hồng? Chúng ta hãy cùng đọc những chia sẻ của một bạn cựu du học sinh Hàn Quốc để hiểu rõ hơn về xứ sở kim chi và những trải nghiệm của các bạn sinh viên ở đây.

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm thực sự là gì? (09:02 07/08/2017)

Để cải thiện chi phí học tập và sinh hoạt hầu hết các du học sinh Hàn Quốc đều chọn cách vừa học, vừa làm. Không giống như những chương trình thực tập hưởng lương khác, học viên ở Hàn quốc có thể tự làm thêm mức thu nhập từ 800$/ tháng các bạn có thể chi trả sinh hoạt phí và một phần học phí.