DU HỌC HÀN QUỐC KHÔNG QUA TRUNG GIAN CHI PHÍ THẤP NHẤT CHỈ CÓ Ở DU HỌC TOP VIỆT

Bạn đang có nhu cầu đi Du học Hàn Quốc, bạn đang tìm kiếm một đơn vị tư vấn du học uy tín nhất, giá thấp nhất với nhiều ưu đãi lớn, dịch vụ chuyên nghiệp và thủ tục đơn giản, thời gian bay sớm nhất. Trung tâm Du học Hàn Quốc Top Việt sẽ đem lại cho bạn tất cả những điều đó. Du học Top Việt đưa tương lai bạn lên tầm Quốc tế, chúng tôi giúp bạn tìm được môi trường học tập tốt nhất, chi phí thấp nhất, thời gian bay nhanh nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi bạn sẽ thấy hài lòng về giá trị mà chúng tôi đem lại cho bạn.

 Du Học Hàn Quốc không qua trung gian chi phí thấp nhất chỉ có ở Du Học Top Việt

     Bạn đang có nhu cầu đi Du học Hàn Quốc, bạn đang tìm kiếm một đơn vị tư vấn du học uy tín nhấtgiá thấp nhất với nhiều ưu đãi lớn, dịch vụ chuyên nghiệp và thủ tục đơn giảnthời gian bay sớm nhấtTrung tâm Du học Hàn Quốc Top Việt sẽ đem lại cho bạn tất cả những điều đóDu học Top Việt đưa tương lai bạn lên tầm Quốc tế, chúng tôi giúp bạn tìm được môi trường học tập tốt nhất, chi phí thấp nhất, thời gian bay nhanh nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi bạn sẽ thấy hài lòng về giá trị mà chúng tôi đem lại cho bạn.

I. Du học TopViệt được đánh giá là đơn vị du học uy tín nhất

  Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đưa các học sinh Việt Nam đi du học tại các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc … Với những kinh nghiệm là nền tảng vững chắc chúng tôi luôn đảm bảo với các bạn 100% đỗ Visa.

  Chúng tôi chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình. Tuổi trẻ thôi thúc chúng tôi không ngừng học hỏi, tìm tòi các giải pháp hiện đại cho đầu tư giáo dục và luôn đổi mới để bắt kịp xu thế.

Chúng tôi tuân thủ đạo đức nghề nghiệp: Qua nhiều năm làm việc với các bậc phụ huynh và học sinh, sinh viên, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng và những băn khoăn, trăn trở của các bậc phụ huynh khi quyết định lựa chọn đầu tư cho nền giáo dục nào mang lại hiệu quả đầu tư cao nhất. Chúng tôi đặt mình vào vị trí của các bậc phụ huynh và sinh viên để thấu hiểu, thông cảm và luôn lắng nghe nhu cầu, nguyện vọng của họ trước khi cung cấp giải pháp phù hợp. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và có đạo đức.

Chúng tôi được sự ủng hộ và hỗ trợ từ phía các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và hỗ trợ sinh viên Quốc tế tại các trường Đại học của Hàn Quốc. Mỗi chuyên gia đều là thành viên ban cố vấn chiến lược giúp chúng tôi cập nhật tình hình thực tế và xu thế học tập tại quốc gia mà sinh viên Việt Nam mong muốn đặt chân tới.

II. Giới thiệu các khoản phí du học Hàn Quốc

  1. Các khoản phí tại Việt Nam

+ Phí đào tạo tiếng Hàn Quốc và luyện phỏng vấn

+ Phí dịch thuật hồ sơ

+ Lệ phí nộp visa vào Lãnh sự quán

+ Phí dịch vụ

  1. Các khoản phí nộp cho trường tại Hàn Quốc

+ Học phí 1 năm

   + Phí ở KTX 6 tháng

+ Vé máy bay

+ Đưa đón sân bay hai đầu

+ Giáo trình, Trang thiết bị trường học,

+ Hoạt động ngoại khoá

+ Phí bảo hiểm

+ Lệ phí hành chính

III. Quy trình hoàn thiện hồ sơ du học Hàn Quốc

+ Ký hợp đồng, nhận hồ sơ

+ Dịch thuật hồ sơ, chuẩn bị giấy tờ, thủ tục xin thư mời

+ Định hướng hồ sơ tài chính, hoàn thiện hồ sơ

+ Nộp hồ sơ visa + luyện phỏng vấn visa

IV. Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh: 4 kỳ

Công ty Cổ phần Thương mại quốc tế Top Việt nhận hồ sơ liên tục trong năm để giúp các bạn du học Hàn Quốc vào 4 kỳ:

            + Kỳ học tháng 03

+ Kỳ học tháng 06

+ Kỳ học tháng 09

+ Kỳ học tháng 12

Và Các học kỳ phụ

V. Đối tượng tuyển sinh

-  Học sinh tốt nghiệp từ PTTH (trong vòng 2 – 3 năm trở lại)

-  SV đã tốt nghiệp hoặc đang học tại các trường Trung Cấp/ Cao đẳng/ Đại học. Thời gian từ khi tốt nghiệp đến khi nộp hồ sơ đi du học Hàn Quốc không quá 2 năm.

-   Không yêu cầu về chiều cao, cân nặng, hình thức.

-  Không yêu cầu phải biết tiếng Hàn Quốc do sinh viên sẽ được học tiếng Hàn miễn phí tại Trung Tâm Hàn Ngữ Perfect Việt. Trong quá trình học,  sinh viên được ở miễn phí trong KTX của Perfect Việt

VI. Đối tác các trường Đại học ở Hàn Quốc của du học Perfect Việt

- Là đại diện tuyển sinh của nhiều trường Cao đẳng, đại học của Hàn Quốc tại Việt Nam, Công ty Perfect Việt sẽ kết nối sinh viên đến hệ thống các trường theo nguyện vọng tại khắp các địa điểm tại Hàn Quốc như: Seoul, Deagu, Busan…

- Sinh viên của Du Học Hàn Quốc TopViệt hiện đang theo học tại các trường hàng đầu như: Đại Học Quốc Gia Seoul, Đại Học Quốc Gia Chonbuk, Đại Học Quốc Gia Pokyung, Đại Học Sejong, Đại Học Kyung Sung, Đại Học Konkuk, Đại Học Ulsan, Đại Học Anyang, Đại Học Tongwon, Đại Học Hyup Sung, Đại Học Hanshin, Pohang, Wonkang ... và nhiều trường Đại Học hàng đầu khác. 

VII. Hồ sơ du học Hàn Quốc

Danh mục

Số lượng

Hình thức

1. Bẳng tốt nghiệp : Cấp 3 hoặc cao đẳng, đại học (nếu có)

01

Gốc + Photo công chứng

  1. Bảng điểm/ Học bạ

01

Gốc + Photo công chứng

  1. SYLL có xác nhận địa phương

01

Gốc

  1. Giấy khai sinh

01

Sao y

  1. Chứng minh thư của học sinh và bố mẹ

01

Photo công chứng

  1. Hộ chiếu

01

Gốc + Công chứng

  1. Sổ hộ khẩu

01

Công chứng

  1. Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư (trên 200 triệu)

01

Gốc + photo đóng dấu treo của ngân hàng

  1. Chứng minh thu nhập

01

Công ty sẽ hướng dẫn

 

Chúng tôi cam kết cung cấp cho Quý vị phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên giải pháp du học phù hợp nhất với nhu cầu của từng cá nhân. Chúng tôi nguyện đồng hành cùng các bạn trong quá trình du học ở Hàn Quốc, cùng với các đối tác ở Hàn Quốc để hỗ trợ về thủ tục, chỗ ăn ở và tìm việc làm thêm, chuyển trường , thăm thân, gia hạn visa…


Tại Du Học Top Việt, chúng tôi hiểu những băn khoăn của Quý vị phụ huynh và tầm quan trọng về giá trị đầu tư cho con đường du học mà Quý vị dành cho con em, bởi vậy, chúng tôi ước mong được hỗ trợ Quý vị bằng kinh nghiệm, kiến thức, tư duy và đạo đức nghề nghiệp trong sáng cho tương lai và sự nghiệp rộng mở của các em.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ TOP VIỆT

TRUNG TÂM DU HỌC HÀN QUỐC TOP VIỆT

Địa chỉ: 922 HH2A Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 096.180.2250 

Email: duhocquocte2009@gmail.com         Website: http://www.duhocquocte.org

Tags: